star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Sôi động cùng Gala Chào Xuân 2022 “Highway or Runway”


Trong thời khắc chuẩn bị chuyển giao năm cũ, chào đón năm mới 2022 với những niềm vui, sự háo hức, tối ngày 30/12/2021, trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, Đại học Duy Tân đã tổ chức thành công  Gala Chào Xuân 2022 mang chủ đề Highway or Runway. Chương trình đã tạo cho giảng viên và sinh viên cơ hội gặp gỡ, giao lưu, giải tỏa những căng thẳng và đặc biệt là được truyền cảm hứng từ khách mời đặc biệt. Với tiêu chí “Thương hiệu cá nhân, định hướng bản thân” và slogan “Make your highway also runway”, Gala cũng đã giúp các bạn sinh viên xác định được hướng đi của mình và tạo dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân.

Giáo sư Chun Kyung-Soo - Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Giáo sư Chun Kyung-Soo - Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Thường trực trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, kiêm Trưởng khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, PGS. TS Tôn Nữ Mỹ Nhật - Phó Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, cùng các thầy cô lãnh đạo các Khoa, phòng ban, đông đảo giảng viên và sinh viên tham dự.

Không khí đêm GaLa chào xuân 2022 được khuấy động bởi những trò chơi vui nhộn, mang lại nhiều tiếng cười cho những người tham dự. Và không khí ngày càng nóng lên khi các khách mời xuất hiện và giao lưu cùng với chương trình.

Rapper Kenji giao lưu với chương trình

Kenji Phan Thanh Hiển - Rapper tài năng chỉ mới 16 tuổi - Top 20 của King Of Rap2020, top 10 hạng mục Rap của cuộc thi Tiktok Master 2021. Kenji khiến nhiều người tò mò khi là cậu bé nhỏ tuổi nhất cuộc thi nhưng tư duy âm nhạc lại không hề kém cạnh đàn anh đàn chị. Trên sân khấu, Kenji gây ấn tượng bởi phong cách thời trang nổi loạn, trình diễn tự tin, thế nhưng, chàng trai này từng là một cậu bé nhút nhát, bị khủng hoảng vỡ giọng ở tuổi dậy thì. Năm 14 tuổi, vì bị vỡ giọng không thể hát chỉn chu các nốt cao được nên anh chàng tập tành đọc rap và gắn bó, phát triển con đường rap đến nay. Chặng đường nghệ thuật không quá dài nhưng Kenji đã truyền một năng lượng tích cực đến các bạn sinh viên trong việc tự tin khẳng định bản thân.

Th.S Hạnh My chia sẻ những chuyến đi ý nghĩa

Khách mời tiếp theo là một gương mặt không quá xa lạ, đó chính là cô Hạnh My, Thạc sĩ ngành PR du học tại Hàn Quốc, hiện đang là giảng viên thỉnh giảng vô cùng thân thiết với các bạn sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện. Cô đã xách ba lô lên và đi hơn 10 quốc gia trong suốt những năm tháng thanh xuân của mình, như: Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Myanmar, Iran, Philippin, Indonesia, Lào, Campuchia, Bruney, Đài Loan, HongKong, Ấn Độ. Với những câu chuyện, những hành trình đáng nhớ được chia sẻ, cô Hạnh My đã thay đổi suy nghĩ của các bạn trẻ tham dự chương trình, thúc giục các bạn hành động để tạo dấu ấn riêng cho bản thân.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức cũng đã công bố các giải thưởng của cuộc thi online vô cùng hấp dẫn với chủ đề “Điểm tô sắc màu 2021”. Đó là những khoảnh khắc nhìn lại năm 2021, những dấu ấn, những cảm xúc trong hành trình của mình với một năm đầy khó khăn của đại dịch. Dựa trên các tiêu chí đặt ra, Ban tổ chức đã chọn ra 4 tác phẩm xuất sắc nhất và công bố trao giải.

Gala mang lại nhiều niềm vui cho người tham dự

Gala Chào Xuân 2021 khép lại bằng ca khúc Happy New Year đầy ý nghĩa. Chương trình đã tạo ra những khoảnh khắc đẹp, những giá trị ý nghĩa và lan tỏa thông điệp sống tích cực cho thầy cô và các bạn sinh viên tham dự để cùng chào đón năm 2022 với nhiều khởi sắc.