star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Thông điệp Lãnh đạo Trường Ngoại Ngữ gửi các em sinh viên


Dear all DTU students!

Các em sinh viên thân mến!

“Success and happiness come from Foreign Languages Speech”. Foreign Language Proficiency starts with the accurate pronunciation. Look keenly at the movement of mouth shape and listen carefully to the sound. DTU graduates are the best in speech. Foreign languages bring you smart life.

"Thành công và hạnh phúc đến từ khả năng giao tiếp ngoại ngữ". Trình độ ngoại ngữ bắt đầu từ cách phát âm chính xác. Nhìn kỹ vào chuyển động của hình dạng miệng và lắng nghe cẩn thận cách phát âm. Sinh viên tốt nghiệp DTU là người giỏi nhất trong giao tiếp. Ngoại ngữ mang đến cho các bạn cuộc sống thông minh hơn.

Thay mặt lãnh đạo Trường Ngoại ngữ - Đại học Duy Tân xin chào đón và hoan nghênh tất cả các em sinh viên đang học tại Trường Ngoại ngữ.

Tất cả chúng ta đều biết, ngoại ngữ là môt ngành học rất quan trọng vì nó đóng góp thiết thực và rộng rãi cho hầu hết tất cả các ngành kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước ta. Một đất nước muốn giàu mạnh, muốn có một nền kinh tế phát triển thì không thiếu sự đóng góp của các cán bộ ngoại ngữ. Khi thành thạo ngoại ngữ, các em có thể làm các công việc như: Biên dịch; Phiên dịch; làm Giáo viên hoặc công tác tại các cơ quan đối ngoại, hợp tác quốc tế, du lịch và nhiều ngành kinh tế khác thậm chí còn làm việc tại các cơ quan đại diện ở nước ngoài.

Ngoại ngữ còn mang lại cho chúng ta một niềm vui to lớn khác đó là sự hiểu biết về đất nước, dân tộc, nền văn hóa, văn minh ở nhiều nước khác trên thế giới cứ thể như là chúng ta có thêm những cuộc sống mới.

Các thầy cô giáo rất vui mừng được giảng dạy các em, các phòng học, các trang thiết bị luôn sẵn sàng phục vụ các em. Mong các em đến lớp với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ với hy vọng về một tương lai lập nghiệp tươi sáng của mình.

Chúc các em học tập tốt, tu dưỡng tốt để trở thành các  NHÂN  TÀI  ĐẤT  VIỆT